Xây dựng theo mô hình “Life-Design Mall” hàng đầu Việt Nam, nơi đây được xem là “cuộc cách mạng” nâng tầm trải nghiệm khách hàng khi công nghệ hiện đại được kết hợp với kiến trúc thiên nhiên trong nhà, cùng các dịch vụ đẳng cấp tiên phong được tích hợp trong một TTTM. TTTM mua sắm – giải trí này có quy mô lên tới 68.000m2 với sự góp mặt của các thương hiệu lớn trong nước và thế giới.

Không gian tại Vincom Mega Mall Grand Park Thủ Đức được đầu tư với những dấu ấn công nghệ lần đầu xuất hiện. Tòa nhà sử dụng công nghệ Smart Lighting chuyển động ánh sáng tạo nên diện mạo bên ngoài hiện đại, ấn tượng và nổi bật.

Bên trong, Vincom Mega Mall Vinhomes Grand Park Thủ Đức mang đến nhiều trải nghiệm tiên phong như màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật tại Thác nước cầu vồng công nghệ trong nhà hàng đầu Việt Nam có chiều cao lên tới 14m, được thiết kế 360 độ cùng công nghệ nhuộm màu nước hiện đại. Bên cạnh đó, hiệu ứng đèn trần chuyển động theo bước đi dọc “Đại lộ ánh sao” hứa hẹn mang tới một không gian đa sắc độc đáo.

Kết hợp với công nghệ hiện đại là không gian thiên nhiên trong trẻo với dòng sông trong nhà xuyên suốt tầng 1. Cùng với 3 cây cầu kết nối hai bờ và những gian hàng “view sông” ngay trong TTTM, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thương cảng bên sông hết sức sôi động và thơ mộng.

Nơi đây có những tổ hợp giải trí hàng đầu với những dịch vụ có 1-0-2. Nổi bật có thể kể tới VS Racing – trường đua F1 mini trong nhà rộng hơn 3.000m2 với mô hình xe F1 kích thước thực tế hàng đầu Việt Nam; Karaoke Studio kiểu mới Okara phiên bản 4.0 với hiệu ứng công nghệ và khả năng chia sẻ bản ghi lên mạng xã hội ngay lập tức.

“Wolfoo City – khu vui chơi phiên bản hiện thực hóa nhân vật hoạt hình Wolfoo tiên phong tại Việt Nam với nhiều phân khu trải nghiệm sáng tạo; hay sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em Kubo Nano và khu vui chơi giải trí Funny Games hứa hẹn sẽ là thiên đường cho trẻ em và giới trẻ tại TP.HCM. Ngoài ra, Sen Tài Thu đầu tiên bên trong TTTM sẽ mang đến những trải nghiệm spa chăm sóc sức khỏe và thư giãn phong cách hoàn toàn mới”, đại diện đơn vị này cho hay.

Về mua sắm, TTTM Vincom Mega Mall Grand Park Thủ Đức có sự góp mặt của gần 130 thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm “nhiều trong một” mới mẻ tại phía Tây thủ đô.

Khách hàng đến với Vincom Mega Mall Vinhome Grand Park Thủ Đức sẽ được khám phá “thế giới ẩm thực” với những tên tuổi được yêu thích nhất.

Ngoài ra, với các tín đồ thời trang thì có thể nói nơi đây còn là thiên đường mua sắm khi mang đến các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm trẻ. “Không những vậy, TTTM còn có làng đặc sản quảng bá giới thiệu sản phẩm của doanh nhân nữ thủ đô sẽ trở thành điểm đến khám phá các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống”, đại diện đơn vị này bổ sung thêm.

Chia sẻ nhân dịp khai trương TTTM thế hệ mới, bà Trần Mai Hoa – tổng giám đốc Vincom Retail – cho biết đây là bước đi tiên phong của hệ thống Vincom khi tạo ra một điểm đến đón đầu xu hướng giải trí và mua sắm, mang tới những trải nghiệm khác biệt và duy nhất cho khách hàng. “Sự ra đời của Vincom thế hệ mới này được kỳ vọng sẽ tạo nên luồng gió tươi mới và tích cực để thúc đẩy sự bứt phá của thị trường bán lẻ Việt trong giai đoạn bình thường mới”, bà Hoa khẳng định.

Tiến độ dự án Vincom Mega Mall Grand Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *