Nhằm bảo tồn và lan tỏa vẻ đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam, Vinhomes Grand Park cam kết tạo ra một trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân của mình, đặc biệt là những người sống tại Vinhomes Grand Park và các khu đô thị Vinhomes khác. Lễ hội Xuân Vinhomes Grand Park là một sự kiện thường niên, tổ chức mỗi dịp Tết đến xuân về.

Lễ hội hoa Xuân tại Công viên Vinhomes Grand Park thu hút đông đảo cư dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác đến tham gia, tận hưởng không khí vui tươi và khám phá các không gian lễ hội hoa xuân. Đặc biệt, siêu công viên rộng 36 hecta với 15 công viên chủ đề đang là điểm nổi bật và thu hút sự chú ý.

Du khách còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực đêm tại Vinhomes Grand Park, gần Công viên Ánh Sáng, với hơn 100 gian hàng ẩm thực mang đến đa dạng hương vị từ nhiều quốc gia, đặc sản địa phương và các sản phẩm thời trang, công nghệ.

Lễ hội hoa Xuân Vinhomes Grand Park được tổ chức công phu và tỉ mỉ, với đại cảnh hoa ấn tượng. Ngoài ra, nhiều trò chơi dân gian như nhảy sạp, ô ăn quan, bịt mắt đánh trống, đi cà kheo, đi cầu kiệu, nhảy bao bố, đánh đu, kéo co… cùng nhiều chương trình biểu diễn văn hoá và nghệ thuật hấp dẫn sẽ mang lại trải nghiệm đặc sắc cho mọi người tham gia.

XEM THÊM: CÁC PHÂN KHU CĂN HỘ TẠI VINHOMES GRAND PARK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *