Hưởng Trọn Lợi Thế, An Tâm Sinh Lời Với Nhà Phố Tmdv Broadway
Hưởng Trọn Lợi Thế, An Tâm Sinh Lời Với Nhà Phố Tmdv Broadway
  • Nằm trong lòng Đại đô thị Vinhomes Grand Park – Thành phố triệu điểm đến, Broadway đón trọn lợi thế tuyệt đối với khả năng sinh lời vượt trội:
  • Tiềm năng gia tăng nguồn khách khi sở hữu lượng cư dân & du khách khổng lồ từ hệ thống tiện ích đã đang & sắp vận hành: công viên 36ha, công viên giải trí VinWonders…
  • Tiềm năng tăng giá trị BĐS khi NPTMV Broadway nằm trên trục đường Nguyễn Xiển – Long Phước 30m và kết nối trực tiếp Vành Đai 3
  • Tiềm năng gia tăng lợi nhuận kinh doanh khi có thể vận hành tối đa không gian của mặt tiền vỉa hè rộng, sàn bờ kênh hay cả 6 tầng của nhà

Đặc biệt cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ là thời điểm vàng để sở hữu NPTMDV Broadway:

  • Cam kết tiền thuê 5%/năm x 3 năm
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 36 tháng
  • Ưu đãi 18% cho KH thanh toán vốn tự có
  • Ưu đãi 21,5% khi KH thanh toán trước hạn

Broadway – thu hút sự chú ý của hàng trăm nghìn cư dân “vàng” sẵn có

Mô hình bất động sản Nhà phố thương mại Broadway tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức, đem lại nhiều ưu điểm đặc biệt. Với khả năng sinh lời và tiềm năng tăng giá, khu vực này đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, đặc biệt là từ những nhà đầu tư và các thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt, những nhà đầu tư tại Broadway nhanh chóng thu hút đối tượng khách hàng “vàng” với hàng trăm nghìn cư dân của Đại đô thị, bao gồm cả các dự án The Rainbow, The Origami, The Manhattan, The Manhattan Glory, The Beverly, The Beverly Solari, Glory heights, The Opus One với hơn 50.000 căn hộ và biệt thự, cùng với cư dân trong khu vực lân cận.

Những ưu điểm nổi bật của Nhà phố thương mại Broadway tại Vinhomes Grand Park bao gồm vị trí trên trục đường chính Nguyễn Xiển – Long Phước. Hơn nữa, Broadway chiếm vị trí độc tôn ngay giữa khu vực kinh doanh sầm uất nhất của dự án. Kế cận là một tòa tháp văn phòng hạng A, cao 45 tầng, chỉ vài bước chân xa, sẽ thu hút hàng chục nghìn nhân viên khi đi vào hoạt động, tạo ra lưu lượng khách đông đúc và không ngừng trong suốt cả ngày.

Đối với ông Phan Đình Quân, một nhà đầu tư hàng đầu đã chọn mua Nhà phố Broadway, ông nhấn mạnh rằng đây là tâm điểm có lợi thế “vàng” với vị trí đắc địa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản, ông Quân cho biết rằng vị trí trên trục đường chính Nguyễn Xiển – Long Phước cùng với mặt tiền vỉa hè rộng lớn là yếu tố quyết định giúp ông “chắc tay” trong quyết định đầu tư.