Tổng quan phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Phân khu Xanh Vinhomes Ocean Park 3 đều là dòng sản phẩm cao cấp, dành cho phân khúc VIP. Phân khu này sở hữu các tiện ích hoàn hảo cùng với không gian cây xanh và sông nước trong lành. Chính vì vậy phân khu Vịnh Xanh được đánh giá là cộng đồng dân cư tinh hoa bậc nhất tại Ocean Park 3 Hưng Yên.

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Tọa lạc tại Đại lộ 4 mùa và Công viên biển 12ha
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự song lập, đơn Lập, Shophouse
 • Thời gian khởi công: 2022
 • Dự kiến bàn giao: Quý 3/2023
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài

Tổng quan phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vị trí phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Vị trí của ưu thế nổi bật tại phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên nằm gần sông nước, bao bọc bởi con sông Bắc Hưng Hải và con sông ven dự án nơi đây được mệnh danh là “ Vịnh Xanh” cùng với cây xanh và công viên. Tiếp giáp các phía như sau.

Vị trí phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

 • Phía Đông Nam: Tuyến đường Hùng Đông và phân khu Ánh Dương
 • Phía Tây Nam: Tuyến đường Đại lộ 4 mùa và phân khu Đảo Ngọc
 • Phía Tây Bắc, Đông Bắc: Là sông của dự án và sông Bắc Hưng Hải, dọc xuống là Phân khu Hải Đăng và thị trấn Như Quỳnh.

Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên mang tới cho khách hàng các sản phẩm xanh với xung quanh là hệ thống cảnh quan cây xanh, sông nước, đại lộ Bốn Mùa và đại lộ Hừng Đông rộng 25m. Xung quanh phân khu là các phân khu đẳng cấp của dự án như Đảo Ngọc, Ánh Dương dễ dàng kết nối với phân khu Hải Đăng qua cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải.Không chỉ sở hữu mặt bằng đa dạng, phân khu Vịnh Xanh tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên còn mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm như : Biệt thự, liền kề, Shophouse.

Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tiện ích phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Phân khu Vịnh Xanh là mảnh ghép hoàn hảo của Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên, hướng đến nhóm khách hàng trung và thượng lưu có tiêu chuẩn sống cao, mong muốn tìm được không gian sống tốt với đầy đủ tiện ích để xây dựng tổ ấm an cư lập nghiệp.Tại phân khu này có nhiều các tiện ích như:

 • Bể bơi vịnh Caribbean
 • Đảo BBQ VIP
 • Vườn Yoga nhiệt đới
 • Vườn xích đu nhiệt đới
 • Sân chơi trẻ em
 • VĐLH vùng cướp biển Caribbean

tiện ích vinhomes ocean park 3 the crown 12

Các loại hình Sản phẩm phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên có đầy đủ các sản phẩm thấp tầng là biệt thự, liền kề và shophouse, đặc biệt đây là phân khu đóng, đảm bảo tính riêng biệt và đẳng cấp cho chủ nhân.

Biệt thự phân khu Vịnh Xanh

Tại phân khu Vịnh Xanh chỉ có biệt thự đơn lập và song lập trong đó khu biệt thự song lập chiếm phần lớn số lượng.

Biệt thự phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự đơn lập:

Biệt thự có diện tích từ hơn 200m2, được quy hoạch ở đầu các dãy và đặc biệt là những căn Biệt thự đơn lập view sông được quy hoạch ở các dãy Vịnh Xanh 1, Vịnh Xanh 2, Vịnh Xanh 3, Vịnh Xanh 4, Vịnh Xanh 8.

Biệt thự song lập:

Đây là phân khúc chiếm số lượng lớn tại Phân khu Vịnh Xanh. Biệt thự song lập có diện tích 126m2 và 144m2 với hai hướng chính là Đông Nam và hướng Tây Bắc.

Liền kề phân khu Vịnh Xanh

Các căn liền kề tại Vịnh Xanh tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 có diện tích 90m2 chỉ có hướng Tây Bắc, hướng sông cực kỳ thơ mộng. Không chiếm tỷ lệ nhiều những phân khu khác nhưng những căn liền kề có giá trị sử dụng cao do nằm ở phân khu khép kín, yên tĩnh và an ninh tuyệt đối.Các căn liền kề này dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu sinh sống, tận hưởng cuộc sống an lành mà vẫn tận hưởng trọn vẹn hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp của khu đô thị hàng đầu hiện nay.

Shophouse phân khu Vịnh Xanh

Các căn Shophouse tại phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên chủ yếu nằm tại mặt đường chính trục đại lộ Hừng Đông và đại lộ Bốn Mùa rộng 25m. tạo nên những tuyến đường phố kinh doanh sầm uất do lưu lượng người qua lại lớn cùng tiềm năng kinh doanh và tiềm năng tăng giá trong tương lai là vô cùng cao.