Tổng quan phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Nằm liền kề phân khu Vịnh Thiên Đường và phân khu Ánh Dương
 • Đơn vị phát triển: Tập đoàn VinGroup
 • Quy mô: 1226 sản phẩm
 • Sản phẩm: Shophouse, nhà phố
 • Khởi công xây dựng: 2022

Vị trí phân khu phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vị trí phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Vị trí phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên nằm liền kề với phân khu Vịnh Thiên Đường và phân khu Ánh Dương với các trục đường chính chủ yếu là 20m và 13m với một mặt đối diện với công viên trung tâm và một mặt đối diện với trường học.

Vị trí phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Cùng với các vị trí liên kết đến các phía như:

 • Phía Đông Nam tiếp giáp với tuyến đường vành đai 3,5 và các khu Thương mại dịch vụ và Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.
 • Phía Tây Bắc tiếp giáp với Phân khu Ánh Dương để đi sang thị trấn Như Quỳnh
 • Phía Tây Nam tiếp giáp với Công viên trung tâm với hồ nước cát trắng trải dài cùng các tiện ích vui chơi giải trí và Phân khu Vịnh Thiên Đường.
 • Phía Đông Bắc tiếp giáp với khu Nhà ở xã hội nên có tiềm năng kinh doanh là vô cùng lớn trong tương lai.

Mặt bằng phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Mặt bằng phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên có 2 loại hình sản phẩm là : Shophouse và Liền kề. Nằm đối diện với công viên trung tâm, hưởng lợi nguồn khách hàng dồi dào trong tương lai sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cao khổng lồ cho các nhà đầu tư.Trong tỷ lệ Shophouse và 2 mặt tiền tại phân khu này là rất nhiều. Điều này thể hiện một điều rằng đây sẽ là phân khu mua sắm sầm uất và vô cùng sôi động với nhiều nhà hàng, quán án, cafe. Do vậy phân khu này sẽ được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Mặt bằng phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 1

Tiện ích phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Tiện ích phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên nổi bật nhất tại dự án, mang đến cho cư dân những phút giây thư giãn thoải mái. Được chủ đầu tư chú trọng phát triển cảnh quan cây xanh, mang đến không gian sống tươi mới và thoáng mát. Với các khu vực đa dạng các trò chơi hấp dẫn, khu vực đường bơi tiêu chuẩn thi đấu, khu vực hồ tạo sóng, khu vực BBQ ngoài trời,…Sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong tương lai nơi đây sẽ hình hình thành lên những tuyến phố sầm uất phục vụ nhu cầu thiết yêu cho cộng đồng cư dân tại đây.

Tổng thể phân khu phố biển vinhomes ocean park 3 The Crown Bể bơi phân khu phố biển vinhomes ocean park 3 the crown

Loại hình sản phẩm phan khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Phân khu Phố Biển chỉ có 2 loại hình sản phẩm là Shophouse và liền kề. Điều này thể hiện một điều rằng đây sẽ là phân khu mua sắm sầm uất và vô cùng sôi động với nhiều nhà hàng, quán ăn, cafe. Và do đó đây sẽ là phân khu được rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm.

Liền kề Phân khu Phố Biển

Các căn liền kề Phố Biển tại Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên được quy hoạch với 517 căn đa dạng được thiết kế chủ yếu nằm tại mặt phía trong từ Phố Biển 7 tới Phố Biển 21 vừa đảm bảo thuận tiện cho việc để ở, tận hưởng cuộc sống với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp. Cùng với các diện tích từ 56m2, 64m2, 70m2, 78m2, 80m2, 85m2, 90m2, phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Shophouse Eco Central Park

Shophouse phân khu Phố Biển

Shophouse phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Liền kề phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Các căn Shophouse tại phân khu Phố Biển chủ yếu là Shophouse có 2 mặt tiền, với thiết kế 5 tầng hiện đại, số lượng Shophuose nhiều trên tổng số các căn của phân khu. Được bố trí theo các dãy như :

 • Shophouse Phố Biển 1: có 2 mặt tiền, một mặt nằm trên trục đường Phố Biển 2 rộng 20m và một mặt nằm trên tuyến đường Phố Biển 1 rộng 13m. Có diện tích phổ biến là 100m2.
 • Shophouse Phố Biển 2: có 2 mặt tiền, một mặt nằm trên đường Phố Biển 2 rộng 20m và một mặt nằm trên đường Phố Biển 3 rộng 13m. Có diện tích phổ biến là 100m2.
 • Shophouse Phổ Biển 16: có diện tích 56m2 và nằm trên đường Phố Biển 16, gần khu Nhà ở xã hội.
 • Shophouse Phố Biển 19: có diện tích 90m2 và đặc biệt có 1 dãy Shophouse view công viên cây xanh 2 mặt tiền rất đẹp.