Tổng quan phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Hải Đăng là phân khu rộng nhất tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – Hưng Yên với phần lớn diện tích nằm tách biệt với khu trung tâm qua sông Bắc Hưng Hải. Đây là phân khu nằm gần thị trấn Như Quỳnh nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các khu công nghiệp xung quanh.

  • Sản phẩm : Biệt thự, liên kế, shophouse, căn hộ chung cư
  • Thời gian khởi công: 2022
  • Dự kiến bàn giao: quý 3/2023
  • Hình thức sở hữu: lâu dài

Tổng quan phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vị trí phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Hải Đăng có vị trí đẹp nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 bởi toàn bộ Phân khu Hải Đăng có vị trí thuộc trung tâm thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên và được kết nối với các phân khu khác thông qua cây cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải. Tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và tiếp giáp với hồ nước và công viên trung tâm Tropical Paradise của Dự án.Bên cạnh đó thì Phân khu Hải Đăng cũng có 1 mặt tiếp giáp với khu Văn phòng, trường học của Dự án. Với vị trí thuận lợi như vậy thì cư dân của phân khu Vịnh Thiên Đường dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của Dự án cũng như di chuyển ra ngoài dự án.

Vị trí phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Mặt bằng phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3

Mặt bằng phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên được quy hoạch đầy đủ, với thiết kế không gian thoáng mát mang đến cho cư dân nhiều sức sống tươi mát cùng với đó mặt bằng phân khu Hải Đăng mang đến cho cư dân các loại hình sản phẩm như: Biệt thự, liền kề, Shophouse. Với các sản phẩm đa dạng và diện tích, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi quan tâm và tìm hiểu Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên.

Mặt bằng phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The CrownPark 3 The Crown Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tiện ích phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3

Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên là mảnh ghép hoàn hảo, mong muốn tìm không gian sống tốt, đầy đủ tiện ích để xây dựng tổ ấm an cư lập nghiệp. Hướng đến nhóm khách hàng trung và thượng lưu có tiêu chuẩn sống cao.Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên tái hiện lên nhu cầu sống hàng ngày như trường học Vinschool, trung tâm thương mại dịch vụ, công viên quảng trường, khu nhà để xe nổi,…Mang đến cho cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống tiện nghi, với các dịch vụ hiện đại ngay trước cửa nhà cùng với đó là không gian sinh thái, đặc biệt, con cái không phải di chuyển xa để tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao.

tiện ích vinhomes ocean park 3 the crown 12

Các loại hình sản phẩm phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Phân khu Hải Đăng được quy hoạch và thiết kế với đầy đủ các loại hình sản phẩm từ Biệt thự đến liền kề và Nhà phố Shophouse.

Trong đó Biệt thự bao gồm đầy đủ 3 loại hình sản phẩm là: Biệt thự đơn lập (số lượng không nhiều), biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. .
Liền kề vẫn là sản phẩm chủ đạo của phân khu nhưng cũng không chiếm tỷ lệ quá nhiều so với các dòng sản phẩm còn lại.
Những căn Shophouse được bố trí dọc tuyến đường Hừng Đông và tuyến đường Hải Đăng 17 ven sông.

Biệt thự phân khu Hải Đăng

Biệt thự phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên chỉ có duy nhất 5 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 160m2 tới 240m2 tại các vị trí đầu dãy Hải Đăng 10, Hải Đăng 2 và Hải Đăng 6.
Biệt thự Song lập lại được bố trí ở 4 dãy Hải Đăng 2, Hải Đăng 5, Hải Đăng 6 và Hải Đăng 10 trong đó diện tích các biệt thự này chủ yếu là các mẫu có diện tích 157,5m2, 160m2 và 162m2. Các căn biệt thự này hầu hết đều có 2 mặt tiền, có thể thuận tiện vừa làm nhà ở vừa có thể kinh doanh buôn bán như một Shophouse (trừ dãy Hải Đăng 5).
Biệt thự tứ lập được phân bổ tại các dãy Hải Đăng 2, Hải Đăng 3, Hải Đăng 5 và Hải Đăng 6 với diện tích 120m2, có khoảng sân vườn riêng nên cực kỳ thông thoáng và thu hút khách hàng.

Liền kề phân khu Hải Đăng

Liền kề phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Các căn liền kề tại khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên có diện tích chủ yếu là 50m2, 56m2, 64m2, 70m2, 75m2 và hơn 90m2. Được thiết kế 5 tầng bố trí các cụm tiện ích là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng hiện nay, có thể vừa để ở, vừa đầu tư cho thuê tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai.

Shophouse phân khu Hải Đăng

Shophouse phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Shophouse phân khu Hải Đăng được bố trí ở 2 dãy chính, đó là những căn Shophouse nằm trên Đại lộ Hừng Đông với diện tích 90m2 gồm mặt tiền 6m và chiều sâu là 15m. Thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán cũng như cho thuê sinh lời. Khu Shophouse lớn nhất có thể kể đến là khu Shophouse mặt đường Hừng Đông với diện tích chủ yếu là 90m2 với mặt tiền rộng 5m có thể kinh doanh buôn bán không giới hạn ngành nghề, lĩnh vực.Bên cạnh đó thì dãy Shophouse Hải Đăng 17 nằm ven sông Bắc Hưng Hải cũng là lựa chọn đầu tư hấp dẫn khách hàng, có thể khai thác nhiều giá trị với mặt tiền sông rộng lớn.