Tổng Quan phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên là những dòng sản phẩm cao cấp và giới hạn sẽ dành cho phân khúc VIP. Là phân khúc khách hàng có tài chính tốt, mong muốn sở hữu bất động sản có giá trị sử dụng cao với không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo cùng không gian cây xanh và sông nước trong lành.

  • Sản phẩm : Biệt thự đơn lập, Song Lập
  • Thời gian khởi công: 2022
  • Dự kiến bàn giao: quý 3/2023
  • Hình thức sở hữu: lâu dài

Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vị trí phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Phân khu Đảo Ngọc thuộc Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên được quy hoạch tại vị trí đẹp nhất của Dự án khi mà được con sông Bắc Hưng Hải bao quanh giúp cho phong thuỷ thịnh vượng và đồng thời nằm ở góc phần tư của Đại Lộ 4 mùa và Đại Lộ Hừng Đông.Là phân khu tiếp giáp với đất hiện hữu hoặc các phân khu lân cận thì Phân khu Đảo Ngọc là phân khu biệt lập với 4 bên là sông nước và cây xanh. Quy hoạch của phân khu giống như Đảo Cọ của Dubai là những nhánh cọ vươn ra sông nước.

Vị trí phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Mặt bằng phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Mặt bằng phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên tạo nên một không gian sống trong làng, mát mẻ. Được phát triển với hạng mục sản phẩm vô vùng độc đáo và cuốn hút, mang lại tầm vóc khép kíp, cùng với đó đa dàng các loại hình như: Biệt thự (Biệt thự đơn lập – Biệt thự song lập).

Mặt bằng phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tiện ích phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Phân khu Đảo Ngọc tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên được định hướng dành cho khách hàng hạng sang, thượng lưu. Cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống thời thượng với tầm view sông thơ mông, hoà nhập vào thiên nhiên sông nước. Mang lại một cảm giác bình yên đến lạ thường.Cùng với đó các tiện ích cư dân được trải nghiệm như:

  • Công viên Pearl Garden
  • Hồ bơi
  • Vườn BBQ VIP
  • Vườn Gym
  • Đường chạy bộ ven hồ,…

tiện ích vinhomes ocean park 3 the crown 12

Các loại hình sản phẩm phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên là phân khu khép kín chỉ có loại hình sản phẩm là: Biệt thự đơn lập – Biệt thự song lập.

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Đảo Ngọc có diện tích từ 300m2, 400m2 và 600m2 nằm tại vị trí đầu của các nhánh đảo, đây chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất, đẳng cấp nhất toàn dự án chỉ dành riêng cho các khách hàng muốn khẳng định vị thế của mình.

Biệt thự phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập có diện tích từ 160m2 trên trục đường 13m có thể view sông nước thơ mộng với một phần diện tích sử dụng làm sân vườn mang đến không gian xanh yên bình cho chủ nhân biệt thự