Phố Đi Bộ – Chợ Đêm Sài Gòn Vinhome Grand Park  là một trong những điểm đến giải trí mới nhất tại TP. Hồ Chí Minh, nằm trong Khu đô thị Vinhomes Grand Park với tổng diện tích hơn 8.000m2 và vị trí đắc địa trên 2 trục đường D2A và D8, kề bên Công viên Ánh Sáng. Đây là một khu phố đi bộ và chợ đêm hiện đại với hoạt động xuyên đêm từ 16h00 đến 02h00 mỗi ngày.

Phố đi bộ – Chợ đêm Sài Gòn Grand Park

Với hơn 130 gian hàng Xe đẩy di động và xe Food Trucks đa dạng ngành hàng bao gồm ẩm thực, đặc sản vùng miền, thời trang, phụ kiện công nghệ… Phố Đi Bộ – Chợ Đêm Sài Gòn Vinhome Grand Park  hứa hẹn mang đến cho du khách và cư dân Vinhomes Grand Park những trải nghiệm về mua sắm, trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực đường phố hiện đại và phong phú hàng đầu.

Ngoài ra, du khách và cư dân còn có thể ngắm phố, xem show, selfie thỏa thích trong không gian rực rỡ ánh đèn cùng vô vàn hoạt động giao lưu cộng đồng, văn hóa – văn nghệ, biểu diễn ảo thuật, âm nhạc đường phố… diễn ra hàng ngày.

Phố Đi Bộ – Chợ Đêm Sài Gòn Grand Park là một điểm vui chơi lý tưởng không thể bỏ lỡ khi đến TP. Hồ Chí Minh, và sẽ chính thức khai trương vào ngày 24/12/2022. Nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về Phố Đi Bộ – Chợ Đêm Sài Gòn Grand Park, hãy theo dõi fanpage Vinhome Grand Park  để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.