One Central – Dự Án Khu Phức Hợp Sang Trọng, Hiện Đại Mang Đẳng Cấp Quốc Tế Với 2 Tòa Tháp Đôi Lộng Lẫy Đối Điện Chợ Bến Thành Quận 1, Thành Phố. Hồ Chí Minh.One Central – Dự Án Khu Phức Hợp Sang Trọng, Hiện Đại Mang Đẳng Cấp Quốc Tế Với 2 Tòa Tháp Đôi Lộng Lẫy Đối Điện Chợ Bến Thành Quận 1, Thành Phố. Hồ Chí Minh.

Công trình Dự án phức hợp One Central – The ONE Ho Chi Minh City (Tên Cũ) tọa lạc tại số 1 Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.Hồ Chí Minh do Tập đoàn BITEXCO làm chủ đầu tư đã và đang tiến hành trong quá trình xây dựng một cách tích cực, thể hiện được quyết tâm và sự nỗ lực của Tập đoàn BITEXCO trong việc duy trì và phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế đang nhiều khó khăn và sự phát triển không ổn định của thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án phức hợp One Central với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 triệu USD. Ý tưởng thiết kế Dự án căn hộ One Central được lấy cảm hứng từ hình ảnh 2 con rồng huyền thoại của dân tộc Việt Nam tượng trưng cho ý chí, sức mạnh, lòng kiên cường của con người, của đất nước Việt Nam.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ONE CENTRAL

Chủ đầu tư: Masterise.

Vị trí: Số 1 Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái Bình, Thành Phố. Hồ Chí Minh.

Tên cũ: The One Ho Chi Minh City.

Tên mới: One Central.

Tổng diện tích: 8.600 m2

Tổng diện tích sàn: 195.000m2.

Tổng số vốn đầu tư: 500 Triệu USD.

Cao: 240 mét.

Bao gồm 2 Tòa Tháp: Tháp Tây Cao 55 Tầng và Tháp Đông Cao 48 Tầng.

Khối đế: gồm 3 tầng để xe và Khu thương mại gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi.

Loại hình: TTTM, Văn Phòng, Căn Hộ, Siêu Căn Hộ, Khách Sạn 6 Sao.Diện tích: 90 m2, 120 m2, 200 m2, 275 m2.
Tiện Ích Đồng Bộ 5 Sao One Central

Nằm ngay tại khu ‘’Tứ Giác Bến Thành’’ tọa lạc tại Số 1, Phạm Ngũ Lão, Phường. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh có thể nói One Central Bến Thành sở hữu trên mình một vị trí vô cùng đắc địa có một không hai tại Trung tâm của T.p Hồ Chí Minh.Khu vực dự án chính là điểm đến của các tuyến đường lớn thành phố như Lê Lợi, Lê Lai, Trần Hưng Đạo, Phạm Hồng Thái, và Hàm Nghi.

Dự án căn hộ One Central nằm đối diện chợ Bến Thành lịch sử đi về phía Bắc, đối diện với Bảo tàng Mỹ thuật ở phía nam còn phía Tây là Công viên 23 – 9.Nằm ngay trên giao lộ của 4 tuyến đường huyết mạch trong trung tâm thành phố chính là đường Phạm Ngũ Lão – Lê Thị Hồng Gấm – Đường Calmette – Phó Đức Chính và đối diện với Chợ Bến Thành. Trong tương lai không xa Dự án căn hộ One Central Bitexco sẽ là khu vực đầu mối giao thông chính tại trung tâm thành phố, là nơi kết nối, trung chuyển của các tuyến xe buýt và ba tuyến tàu điện ngầm hiện đang trong quá trình xây dựng..

Thiết Kế Dự Án One Central

Khu phức hợp One Central Bến Thành với hình khối kiến trúc của hai tòa tháp hiện đại mà vẫn giàu ẩn chứa vẻ truyền thống của dân tộc. Hai tòa tháp mang trên mình dáng dấp của hai con rồng biểu tượng của dân tộc Việt Nam, mỗi một “con rồng” có một tầm nhìn thoáng rộng ra khắp cả thành phố.

One Central Bitexco với hình ảnh hai con rồng bay lượn vươn cao trên bầu trời, miệng ngậm hai viên ngọc thể hiện vẻ hùng hồn của sức sống mới, sự phát triển mới, vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam. One Central Bến Thành với hai tòa tháp được bố trí nằm đối diện nhau nhằm tạo ra sự vận động uyển chuyển cả trong khu đất dự án, trở thành một điểm nhấn độc đáo trên bầu trời thành phố và sẽ được nhận diện từ tất cả khu vực lân cận.

Siêu dự án Spirit of Sài Gòn Bến Thành là dự án thứ hai của Bitexco trên khu đất vàng TP Hồ Chí Minh. Trước đó, tập đoàn này đã xây dựng và đưa vào sử dụng Bitexco Financial Tower với 68 tầng, cao 262 m cùng bãi đáp trực thăng cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm Q.1, TP Hồ Chí Minh.

Dự kiến khi hoàn thành Siêu Spirit Of Sai Gòn hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như thể hiện bộ mặt mới, năng động, khát khao vươn lên của nền kinh tế, con người và của toàn dân tộc Việt Nam.

Giá Bán One Central

Dự án phức hợp One Central – The ONE Ho Chi Minh City (Tên Cũ) có vị trí tọa lạc tại số 1 Phạm Ngũ Lão – phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh với chủ đầu tư là Tập đoàn BITEXCO triển khai xây dựng với diện tích căn hộ đa dạng từ 90 – 275 m².

Các sản phẩm của dự án được phát triển thuộc phân khúc cao cấp ngay tại vị trí đắc địa, thuộc tứ giác Bến Thành với ngay khu vực hội tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ như: Phạm Ngũ Lão; Phó Đức Chính; Lê Thị Hồng Gấm; Calmette trung tâm của khu vực quận 1 vào thời điểm thị trường này đang khan hiếm nguồn cung. Chính bởi thế nên các chuyên gia đã dự đoán rằng mức giá bán này đã phá kỷ lục mặt bằng giá được thiết lập trước đó.
Chính bởi thế mà mức giá mà dự án được dự đoán với mức dao động nằm trong khoảng từ 7.500USD/m2 đến 10.000USD/m2. Đây là mức giá khá chát nhưng so với khu vực này và những gì dự án hội tụ thì đây là mức giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *