Bất động sản nghỉ dưỡng luôn được xem là phân khúc hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư nhờ mức tăng trưởng ổn định những năm gần đây. Đáng chú ý, theo báo cáo thị trường từ DKRA, tỷ lệ tiêu thụ loại hình lưu trú gần biển này vào tháng 1/2021 đã tăng 78% so với tháng 12/2020.

Trước tình hình hiện nay, thị trường vẫn được nhiều chuyên gia đặt kỳ vọng sẽ phục hồi vào cuối năm 2021, từ đó dần khẳng định được vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn với mức đóng góp có thể lên tới 12 – 14% GDP vào năm 2025.

Được kiến tạo theo mô hình thành phố “không ngủ” độc đáo đầu tiên, nhiều chuyên gia kỳ vọng Grand World sẽ trở thành cú hích giúp du lịch Phú Quốc bứt phá trở lại sau đại dịch.

Sở hữu đầy đủ mọi yếu tố của một điểm đến all-in-one (tất cả trong một) như các show diễn thực cảnh hoành tráng và sắc màu, hàng trăm thương hiệu mua sắm uy tín, hàng ngàn góc check in “sống ảo” tuyệt đẹp,…Grand World chắc chắn sẽ thu hút một lượng du khách khổng lồ trong tương lai.

Đón đầu làn sóng đầu tư “vàng” tại Phú Quốc ngay từ bây giờ để thu lợi nhuận nhanh chóng với bất động sản lưu trú Boutique Hotel. Đừng bỏ lỡ!

Địa chỉ dự án: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *