Ngày 02/11/2023 tòa tháp văn phòng hạng A 45 tầng và bệnh viện Vinmec tại đại đô thị sẽ được khởi công. Khi đi vào vận hành, nơi đây dự kiến quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đưa Vinhomes Grand Park trở thành khu vực kinh tế trọng tâm của phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Cũng trong khuôn viên đại đô thị Vinhomes Grand Park, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ chính thức thi công vào cuối năm 2023. Đây sẽ là bệnh viện quy mô hàng đầu khu Đông với tổng diện tích 36.000 m2, gồm 300 giường nội trú, quy tụ các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Nhờ đó, cư dân Vinhomes Grand Park sẽ được chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại khu đô thị mà không cần di chuyển xa xôi.

Tòa tháp văn phòng Vinhomes được thiết kế với tòa tháp cao 45 tầng và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng là 185.500 m2, tòa nhà văn phòng Vingroup được xem là tòa nhà cao nhất của dự án Vinhomes Grand Park, đây cũng là công trình biểu tượng nổi bật nhất tại dự án. Tòa tháp được thiết kế hiện đại với vật liệu cao cấp Full kính theo kết cấu kim cương với nhiều góc cạnh được đặt tại trung tâm đại đô thị – gần với phân khu biệt thự nhà phố The Manhattan & The Manhattan Glory, đây dự kiến sẽ là nơi quy tụ của vô số doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước, đưa Vinhomes Grand Park trở thành khu vực kinh tế trọng tâm của thành phố phía Đông.

Ngoài ra, khu phố thương mại Broadway sẽ được quy hoạch thành trung tâm ẩm thực của đại đô thị. Nằm tại vị trí đắc địa, kế cận là tòa tháp văn phòng 45 tầng và khu trường học, Broadway dự báo sẽ đón dòng khách ổn định và trở thành điểm hẹn ăn uống lý tưởng của không chỉ cư dân mà còn của hàng triệu người dân TP Thủ Đức trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *