Sức nóng của siêu dự án Glory Heights đang được lan tỏa ở mọi ngocsh ngách trên thị trường bất động sản. Hâm nóng lại lòng nhiệt huyết, của những chiến binh kinh doanh. Đem đến 1 sản phẩm tốt, giá trị thực cho cư dân tương lai. 

Sống khỏe ngay tại trung tâm đô thị

Chăm sóc sức khỏe luôn là nỗi lo hàng đầu của cư dân, nhất là khi môi trường sống ô nhiễm, làm việc căng thẳng, làm chúng ta stress, mệt mỏi. Chính vì vậy, việc tích hợp nhiều tiện ích, khu vực chăm sóc sưc khỏe ngay tại nơi an cư là vô cùng cần thiết. Các lớp hợp yoga, gym ra đời đi cùng là spa phòng tắm hơi, các tiện ích chăm sóc da, cơ thể luôn được ưa chuộng. Xoa dịu gánh nặng thân thể cũng nhưu là tinh thân cho cư dân, nâng niu chiều chuyện mọi cung bật cảm xúc.

Hơn hết, ngoài các tiện ích chăm sóc bên trong thì môi trường cũng là điều mấu chốt. Glory Heights còn sở hữu bồ bơi malibu có diện tích len đến 845m2. Cư dân sẽ được ngâm mình trong làn nước xanh, dịu, trong lanh. Tận hưởng những ly cooktail, cùng những món ăn đẹp mắt, quây quần bên nhau nói cho nhau nghe những điều thú vị hằng ngày.

Tận hưởng không gian xanh độc bản

Những khu vườn cọ nhiệt đới của San Marino, đài phun nước tuyệt đẹp và công viên khủng long, cũng góp một phần không nhỏ để tạo nên một không gian xanh tại Glory Heights. Tất cả như được thêu dệt nên một cách chuyên nghiệp để tái tạo cuộc sống thượng lưu dành riêng cho cư dân.

Không thể thiếu đại công viên 36ha, với vô số loài cây khác nhau, nằm bên dòng sông Đồng Nai uốn lượng. Được thiên nhiên ưu ái danh trọn không gian xanh mát. Trải nghiệm tầm nhìn triệu đô ngay tại căn hộ của bạn. Trong mỗi tòa nhà, khu vực sảnh và lễ tân được thiết kế sang trọng, tôn trọng vị thế của gia chủ. Ban công của mỗi căn hộ đều có kính tràn panorama trải dài góc nhìn, giúp chủ nhân cảm nhận trọn vẹn tác phẩm nghệ thuật “triệu đô” mỗi ngày.

Tiện ích vượt thời đại

Cũng với những ưu điểm trên, Glory Heights đem lại hệ thống tiện ích vo cùng lớn, được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Như ông viên ánh sáng, sân golf mini theo chủ đề. Công viên thể dục ngoài trời với hơn 800 máy tập dành cho người năng động, yêu thích thể thao. Công viên BBQ với khoảng 100 điểm nướng. Thành phố có công viên dành cho chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và hơn 60 sân chơi cho trẻ em.

Như thế thôi, cũng thấy được Glory Heights đã tỉ mĩ trau chuốt trong từng công đoạn. Tạo nên một kiệt tác bền vững cho cư dân và những nhà đầu tư thông thái.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *