Phân khu Glory Heights thuộc siêu dự án Vincom Grand Park, ngay tại Phước Thiện, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Với quy mô khủng lên đến 31.175m2 Bao gồm: 5 tòa tháp cao 24-39 tầng. Được ví như toàn Landmarrk thứ 2 trong trung tâm thành phố. Đề cao các yếu tố về thẩm mỹ, nghệ thuật đem dến sản phẩm hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai.

Mệnh danh là phân khu cao cấp nhất dự án, Glory Heights được chau chuots với các tiêu chuẩn riêng biết, mang phong cách hiện đại, nghệ thuật sáng tọ độc đáo. Hơn hết, còn khẳng định được dấu ấn riêng của gia chủ, thông qua các thiết kế độc bản. tại căn hộ, bạn sẽ chiêm ngưỡng được toàn cảnh cong viên 36ha, với khu vui chơi, trung tâm thương mại sầm uất. Bên cạnh đó, nội thất căn hộ cũng được lựa chọn tỉ mĩ không kém. Toàn bộ được cung cấp bởi các thương hiêu nổi tiếng toàn cầu.

Riêng phần ban công sẽ được trang bị hệ thống kính tràn panorama cho góc nhìn rộng mở, chống các tia cực tím gây hại cho da. Đảm bảo chắc chắn trường tồn với thời gian. Ở đây bạn còn có thể trông thêm cây xanh, trang trí một góc nhỏ với bàn và ghế mấy. Mỗi chiều chiều nhâm nhi 1 tách trà ngắm nhìn toàn cảnh khoogn gian cây cỏ, tận hưởng nguồn khoogn khí trong lanh.

Tòa nhà chọc trời Glory Heights được chiếu sáng mỗi đêm bằng hệ thống đèn LED bao phủ toàn bộ tòa nhà. Hệ thống chiếu sáng LED tuyến tính và đèn pha LED trên mái, đèn pha LED trên tòa nhà và đèn downlight LED tại sảnh căn hộ.

Tuy nhộn nhịp, sầm uất, nhưng Glory Heights vẫn giữ được sự riêng tư cá nhân của mỗi gia chủ. Thêm vào đó là nwhuxng tiện ích độc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng tinh hoa. Có thể nói đến độc đáo như hồ jacuzzi, phòng sauna riêng biệt, khu vực karaoke gia đình. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, chủ đầu tư đã kết hợp linh hoạt với một loạt hồ bơi Malibu có tổng diện tích 9.00 mét vuông, bao gồm hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em và hồ bơi thác nước vô cực giúp nâng cao trải nghiệm. Cuộc sống sang trọng và thư giãn trong chính ngôi nhà của bạn.

Hiện tại Glory Heights đang được ở bán với chính sách vô cùng ưu đãi, với 4 chính sách khác nhau khách hàng tụ do lựa chọn. Cùng với nhiều phần quà cũng như ữu đãi bất ngờ. Hãy gọi ngay đến chúng tôi để nhận thông tin mới nhất, chính xác nhất nhé.