Điểm đến mua sắm – vui chơi – giải trí thời thượng bậc nhất Thành Phố Thủ Đức

Điểm đến hàng đầu cho mua sắm, giải trí và vui chơi tại TP.Thủ Đức là Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall, nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park của Tập đoàn Vingroup. Với diện tích lên đến 50.000m2, Vincom Mega Mall được xây dựng theo mô hình “Life-Design Mall”, là dự án đầu tiên và lớn nhất ở miền Nam. Dự kiến, nơi này sẽ phục vụ không chỉ cho 60.000 cư dân tại đại đô thị mà còn thu hút hơn 1 triệu người dân tại TP.Thủ Đức, góp phần vào sự phát triển kinh tế và diện mạo đô thị khu vực Đông thành phố.

Vincom Mega Mall Grand Park được thiết kế bởi Benoy Architects, một công ty có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, có danh tiếng với nhiều dự án nổi tiếng trên khắp thế giới. Dưới sự tạo dựng của các kiến trúc sư tài năng, trung tâm hứa hẹn mang đến ấn tượng mạnh mẽ với kiến trúc khối kim cương xanh lấp lánh. Không gian bên trong kết hợp độc đáo giữa kiến trúc, nghệ thuật, công nghệ và thiên nhiên, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời và thời thượng cho khách hàng, với mức tương tác cao.

Chủ đầu tư thông báo rằng Vincom Mega Mall Grand Park đã thu hút hơn 200 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đồng thời có các nhà hàng, quán café uy tín. Nơi này còn có nhiều khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế khoa học và rạp chiếu phim với công nghệ âm thanh và hình ảnh hàng đầu. Tất cả sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, giải trí và thưởng thức ẩm thực cho cộng đồng cư dân đa độ tuổi tại đại đô thị và toàn bộ TP.Thủ Đức khi Vincom Mega Mall Grand Park chính thức đi vào hoạt động.

Hoàn thiện không gian sống đa trải nghiệm tại Vinhomes Grand Park

Trong những năm gần đây, Thành phố Thủ Đức đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc định cư của nhiều gia đình tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhờ những lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Việc tăng cường xây dựng hệ thống dịch vụ và tiện ích, nhằm cải thiện chất lượng sống của cộng đồng, trở thành một ưu tiên quan trọng.

Trong bối cảnh này, sự xuất hiện của Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall, theo mô hình “Life-Design Mall” – dự án đầu tiên và lớn nhất miền Nam, cùng với loạt các công trình lớn sắp ra mắt trong khu đô thị, sẽ đóng góp ý nghĩa lớn cho sự phát triển của Vinhomes Grand Park cũng như diện mạo của Thành phố Thủ Đức nói chung.

Nằm trong hệ thống các công trình tiện ích đẳng cấp, tạo nên không gian sống hoàn hảo với hệ sinh thái “all in one” tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, còn có sự xuất hiện của Bệnh viện Vinmec và tòa tháp văn phòng hạng A đang trong quá trình xây dựng. Cùng với đó là công viên chủ đề VinWonders, hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao, dự kiến sẽ chính thức khai trương vào tháng 4 năm 2024, cùng với sự ra mắt của Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall.