DỰ KIẾN KHAI TRƯƠNG THÁNG 7 – 2024

VinWonders Grand Park có đặc trưng với 8 đường trượt được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau như khu rừng nhiệt đới, Tsunami, Big bowl Flying Carpet; cụm 3 bãi vòi phun lớn; bể bơi ngược dòng xuất hiện lần đầu tiên; và bể sục khổng lồ. Ngoài ra, nơi này còn cung cấp một loạt trò chơi thú vị cho trẻ em mọi độ tuổi, từ tàu hỏa ngắm cảnh, xe điện đụng, đu quay ngựa gỗ, cốc xoay đến những trò mạo hiểm như đu quay cá heo bay boomerang coaster, đu quay dây văng, leo trèo vận động.

  

Đây là những trải nghiệm giải trí thường chỉ có ở những khu du lịch lớn trong và ngoài nước, phục vụ chủ yếu cho du khách. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã quyết định mang lại mô hình này để bổ sung thêm tiện ích giải trí đẳng cấp cho cư dân đại đô thị, đặc biệt là trẻ em tại Vinhomes Grand Park.

Công viên giải trí VinWonders Grand Park, do Tập đoàn Vingroup kiến tạo và là tiền thân của chuỗi công viên chủ đề trên cả nước, đã thu hút hàng triệu du khách mỗi năm với trải nghiệm giải trí cao cấp, trò chơi hấp dẫn, show trình diễn thực cảnh ấn tượng và các sự kiện đường phố sôi động quy mô quốc tế. Nhận thức được giá trị mà VinWonders mang lại, Vingroup quyết định tích hợp mô hình này vào không gian sống của các đô thị Vinhomes trên toàn quốc, bắt đầu từ Vinhomes Ocean Park 2, 3 (Hà Nội) trong năm 2023, và sau đó là Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) vào tháng 4 năm nay.