Vào ngày 24/05/2021, Công ty Cổ phần Vinhomes vừa chính thức công bố chính sách “Vinhomes Priority” với ưu đãi khủng dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại các dự án Vinhomes. Đây còn được gọi là chính sách “ba không” với: Không đồng vốn, Không áp lực tài chính, Không chờ đợi. Mang đến những đặc quyền khủng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 

Vinhomes Priority – chính sách “3 Không” chưa từng có trên thị trường.

Với chính sách “Vinhomes Priority” khách hàng không cần vốn tự có thay vào đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 50 triệu đồng và kèm theo tài sản đảm bảo như bất động sản có sẵn hoặc sổ tiết kiệm để sở hữu ngay căn hộ tại các Đại đô thị Vinhomes.
Việc không cần phải bỏ ra số ban đầu từ 20-30% giá trị căn hộ như chính sách vay thông thường Vinhomes Priority đưa đến giải pháp cho vay 100% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 26 tháng (áp dụng tuỳ từng khu đô thị). Khoản vay ban đầu tương ứng với 20 – 30% (giá trị căn hộ mới) sẽ được ngân hàng giải ngân với hình thức dựa vào tài sản đảm bảo sẵn có của khách mua. Tổng giá trị còn lại của căn hộ (khoản 70 – 80%) còn lại sẽ được giải ngân bằng chính căn hộ mới (căn hộ Vinhomes) mà khách hàng vừa mua.
Ưu điểm của chính sách “Vinhomes Priority” là việc tạo điều kiện cho khách hàng nhận căn hộ để ở hoặc kinh doanh ngay lập tức mà không cần chờ đợi như nhiều dự án khác. Đây là lợi thế chỉ có trong chính sách bán hàng Vinhomes, áp dụng tại các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP.HCM), do các đại đô thị trên đều đã và đang đi vào vận hành với hệ thống tiện ích ưu việt.

 

Ưu điểm vượt trội trong chương trình “Vinhomes Priority”.

Áp dụng chính sách “3 Không” độc đáo, Vinhomes Priority sẵn sàng mang đến cho khách mua nhà với mục đích an cư hưởng thụ ngay chuẩn sống cao cấp, tiết kiệm tối đa thời gian tích lũy để sở hữu căn hộ trong mơ mang thương hiệu Vinhomes danh giá.
Xét trên khía cạnh đầu tư, chương trình “Vinhomes Priority” là cơ hội để gia tăng tài sản. Nhà đầu tư chỉ cần có tài sản đảm bảo để sở hữu cơ hội sinh lời trong tầm tay mà không phải chịu bất cứ áp lực tài chính ban đầu nào.

Có thể nói, Vinhomes Priority kiến tạo hệ thống giải pháp mua và đầu tư bất động sản bứt phá, có 1-0-2 trên thị trường Việt Nam. Áp dụng chính sách “3 Không” ưu việt, chương trình Vinhomes Priority hứa hẹn đóng vai trò không nhỏ trong việc định hình và làm mới tư duy cũng như thói quen mua nhà của người Việt. Giờ đây, thời gian chạm tới ngôi nhà mơ ước của hàng ngàn người đã được rút ngắn đáng kể, đồng thời mở ra hướng đầu tư tốt nhất, chưa từng có dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *