Siêu phẩm Glory Heights ra mắt quý khách hàng sau hoảng thời gian ẩn mình, thu hút gần 2000 chiến binh tinh nhuệ. Sẵn sàng mang đến những giá trị tốt nhất, tiềm năng siêu hạng đến tay quý anh chị em. Cùng chúng tôi phân tích, điều gì khiến phân khu này “hot” đến vậy.

Sở hữu khu trung tâm thương mại Mega và quảng trường

Cho dù cở bất kỳ dự án nào, ở đâu khi sở hữu trung tâm thương lại sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn, sở hữu. Vì khi ở đây, cho dù phục vụ sinh hoạt hằng ngày, nhu cầu mua sắm giải trí. hay kinh doanh, cho thuê đều phát triển và thuận lợi. Với đa dạng sản phẩm, từ cao cấp đến bình dân mọi hoạt động ở đây đều sầm uất, nhộn nhịp.

Bên cạnh đó, quảng trường Golden Eagle đã chính thức mở cửa, nơi tập trung nhiều cư dân và khách lãng lai nhất. Nơi đây rất dễ kinh doanh các mặt hàng tự do, như ăn uống, vui chơi. Đi thêm vài bước, cư dân nhanh chóng đến công viên rộng 36 mẫu với công viên ánh sáng, hồ nhân tạo, công viên Nhật Bản, v.v., nơi cư dân có thể cắm trại, thả diều, BBQ, chèo thuyền, chạy bộ, dã ngoại hoặc cắm trại trong khuôn viên có thể tận hưởng nhưng điều thú vị sau ngày làm việc mệt nhọc.

5 điểm kết nối độc bản

Tại Glory Heights bạn không cần cho lắng về phương triện di chuyển, các cung đường liên kết đến trung tâm. Và không chỉ gói gọn trong một tuyến đường, bạn có thể trải nghiệm da dạng hơn nhờ:

  • Tuyến đường sắt metro số 1 đang chuẩn bị vận hàng
  • Tuyến đường du thuyền Manhattan Glory.
  • CHỉ mất 30 phút tiếp cận sân bay Tân Sơn Nhất và 40 phút để đến Sân Bay Long Thành.
  • Xe buýt điện Vinbus
  • Đường vành đai 3 đang trong quá trình mở rộng. Cầu Long Đại nối liền đến khu công nghệ cao 2, Cung đường D1 đi thẳng đến khu công nghệ cao.

Glory Heights biểu tượng mới tại quận 9

Với diện tích lên đến 31.175 m2, Glory Heights bao gồm  5 tòa tháp. Các tòa tháp có độ cao từ 24-39 tầng, 2 tầng hầm. Cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình như căn hộ chung cư (Studio, 1PN+1, 2PN, 2PN+ 1 và 3PN), Shop thương mại. Hơn thế nữ nhờ nằm trên trục đại lộ mua sắm Rodeo và giao lộ kế cận đường vành đai 3 tại Vinhomes Grand Park. Sở hữu quần thể trung tâm thương mịa, quãng trường, công viên và mọi tiện ích nơi đây. Đem đếm một tiềm năng tăng giá vô cùng cao, chỉ trong đầu năm 2023 đã có hơn 10.000 cư dân tìm đến và sinh sống tại đây.

Chắc chắn Glory Heights trong tương lai gần sẽ có sự bức phá lơn vừa vế giá vừa về tiềm năng. Đây là cơ hội duy nhất cho quý anh em xuống tiền. Còn chần chờ gì mà khoogn liên hệ với chung tôi để nhân thông tin mới nhất cùng vocher chiết khấu độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *